duong-dao-bo-le-grand-jardin

Thời hạn bảo hành của căn hộ Le Grand Jardin

Hãy cùng tham khảo tổng quan dự án Le Grand Jardin và thời hạn bảo hành của căn hộ Le Grand Jardin trong bài viết dưới đây. 

Dự án Le Grand Jardin tại Sài Đồng – Long Biên hiện nay là một trong những dự án nhận về nhiều sự quan tâm nhất. Với khát khao được sống trong không gian nội đô nhưng vẫn đảm bảo được độ phủ xanh của thiên nhiên và có nhiều tiện ích cuộc sống đi kèm nên người ta sẽ lựa chọn đầu tư vào những dự án căn hộ tại các khu đô thị sinh thái. Và tại Le Grand Jardin cũng là một trong những lựa chọn đó. Hãy cùng tìm hiểu về thời hạn bảo hành của căn hộ Le Grand Jardin.

be-boi-le-grand-jardin

Khu bể bơi ngoài trời mang phong cách “resort”

Tổng quan dự án Le Grand Jardin

Trước khi tìm hiểu về thời hạn bảo hành của căn hộ Le Grand Jardin, cùng điểm qua một số thông tin tổng quan về dự án Le Grand Jardin:

vi-tri-le-grand-jardinVị trí đắc địa và những sở hữu đặc biệt 

Dự án Le Grand Jardin tọa lạc tại một vị trí trong tọa độ vàng của khu đô thị Sài Đồng, ngay tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Hiện hữu trong dự án là 9 tòa căn hộ đẳng cấp, với sứ mệnh cao cả mang đến một giá trị vẹn toàn cho lối sống của cư dân từ vật chất đến tinh thần.

Đây là dự án có vị trí đi lại rất thuận tiện với những công trình hiện đại bậc nhất, như những khu đô thị cao cấp lân cận, trung tâm thương mại sầm uất, trung tâm Hồ Hoàn Kiếm chỉ cách vài chục phút di chuyển.

Thời hạn bảo hành của căn hộ Le Grand Jardin

Hiện tại, Le Grand Jardin chia làm hai phân khu. Phân khu Lake View mang đến một nguồn năng lượng tự nhiên vốn có, với những dòng nước xanh mát ở mặt hồ, làm cho những ai lựa chọn tại khu vực này luôn có sự khoảng khoát, tươi mát lạ thường. Phân khu còn lại là phân khu Garden View, được mệnh danh là nơi mang đến cuộc sống trong lành, tràn trề xúc cảm khi được gần gũi với thiên nhiên bên những tảng cây xanh được phổ rộng khắp khu vực. Mỗi phân khu sẽ mang đến cho các cư dân được chìm đắm trong từng giá trị riêng, giúp đem lại một nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống luôn chất lượng.

Mặt bằng dự án 

mat-bang-tong-the-le-grand-jardin

Le Grand Jardin có diện tích là 26.745,3m2, được chia làm hai phân khu với 9 tòa tháp lớn. Trong mỗi tòa tháp sẽ có tên và được chia đều trong hai phân khu. Hiện tại, đối với phân khu Lake View thì có 532 căn hộ, bên phân khu Garden View thì có 588 căn hộ. Mỗi tòa nhà thì đều sở hữu chung là 15 tầng nổi và thêm 1 tầng tum. Mỗi phân khu đều có một tầng hầm mở rộng riêng. Có nhiều loại hình căn hộ trong dự án này, tùy diện tích thiết lập mà có loại hình 1-2-3 phòng ngủ khác nhau. Và mỗi căn hộ đều được đặt ở những vị trí mang lại những ích lợi và sự thuận tiện cao cho mọi cư dân.

Tiện ích đi kèm trong dự án

san-choi-tre-nho-le-grand-jardin

Khu sân chơi trẻ nhỏ bên dưới mỗi tòa nhà

Phía dưới của mỗi tòa nhà, ngay tầng 1 thường sẽ là khu shophouse để các cư dân có thể thoải mái mua sắm. Ngoài ra, xung quanh dự án là những khu vực mang đậm tính chất nghỉ dưỡng và giải trí. Ngay hướng đi ra của các tòa nhà là quảng trường trung tâm rộng lớn, với những cảnh quan trang trí đẹp mắt. Xung quanh đó còn có các bể bơi cả người lớn và trẻ em, các khu vui chơi cho trẻ em, các khu vực thể thao, vườn BBQ. Đặc biệt nơi đây còn có các quãng đường massage chân, vườn tâm tình, vườn đọc sách… Đem lại những giá trị nhân văn và một lối thống thanh lịch, chuẩn quốc tế cho mọi cư dân hiện diện.

Thời hạn bảo hành của căn hộ Le Grand Jardin

Về thời hạn bảo hành của căn hộ Le Grand Jardin, đối với các thiết bị và vật liệu khác gắn với nhà ở (như hệ thống các loại cửa, đường dây cấp điện, cấp nước sinh hoạt, thoát nước thải) các vật liệu và thiết bị khác thì bên bán thực hiện bảo hành sửa chữa, thay thế theo thời hạn quy định của nhà sản xuất. Đối với kết cấu chính của nhà ở, sàn, tường, trần mái, các phần xây ốp lát… được bảo hành trong thời gian 5 năm (60 tháng). Nếu lỗi do nhà thầu thi công thì sẽ được bảo hành miễn phí. 

Tổng kết về thời hạn bảo hành của căn hộ Le Grand Jardin 

Đó chính là những tổng quan về dự án cũng như thời hạn bảo hành của căn hộ Le Grand Jardin. Để tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm của dự án, khách hàng có thể liên hệ qua website https://legrandjardin-brg.vn/.

0/5 (0 Reviews)