Tổng quan le-grand-jardin

Chính sách thanh toán của Le Grand Jardin

Hãy cùng tham khảo tổng quan dự án Le Grand Jardin và chính sách thanh toán của Le Grand Jardin trong bài viết dưới đây. 

Dự án Le Grand Jardin tại Sài Đồng – Long Biên hiện nay là một trong những dự án nhận về nhiều sự theo dõi nhất. Nhằm đáp ứng nguyện vọng được sống trong một không gian xanh tại nội đô, người người đã lựa chọn đầu tư vào những dự án căn hộ có phủ xanh thiên nhiên cao đi kèm với tiện ích tiện lợi đi kèm. Một trong những đô thị sinh thái đang được quan tâm nhiều nhất chính là dự án khu đô thị Le Grand Jardin Long Biên. Hãy cùng tìm hiểu về chính sách thanh toán của Le Grand Jardin.

Tổng quan dự án Le Grand Jardin

Trước khi tìm hiểu về chính sách thanh toán của Le Grand Jardin thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin tổng quan về dự án này nhé.

vi-tri-le-grand-jardinVị trí đắc địa và những sở hữu đặc biệt 

Được sở hữu tại một vị trí trong tọa độ vàng của khu đô thị Sài Đồng, ngay tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Hiện hữu trong dự án là 9 tòa căn hộ đẳng cấp, với sứ mệnh cao cả mang đến một giá trị vẹn toàn cho lối sống của cư dân từ vật chất đến tinh thần.

Đây là dự án có vị trí đi lại rất thuận tiện với những công trình hiện đại bậc nhất, như những khu đô thị cao cấp lân cận, trung tâm thương mại sầm uất, trung tâm Hồ Hoàn Kiếm chỉ cách vài chục phút di chuyển.

Tổng quan về dự án Le Grand Jardin

Hiện tại, Le Grand Jardin chia làm hai phân khu. Phân khu Lake View mang đến một nguồn năng lượng tự nhiên vốn có, với những dòng nước xanh mát ở mặt hồ, làm cho những ai lựa chọn tại khu vực này luôn có sự khoảng khoát, tươi mát lạ thường. Phân khu còn lại là phân khu Garden View, được mệnh danh là nơi mang đến cuộc sống trong lành, tràn trề xúc cảm khi được gần gũi với thiên nhiên bên những tảng cây xanh được phổ rộng khắp khu vực. Mỗi phân khu sẽ mang đến cho các cư dân được chìm đắm trong từng giá trị riêng, giúp đem lại một nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống luôn chất lượng.

mat-bang-tong-the-le-grand-jardin mat-bang-toa-g1-le-grand-jardin mat-bang-toa-g2-le-grand-jardin mat-bang-toa-g3-le-grand-jardin mat-bang-toa-g4-g5-le-grand-jardin mat-bang-toa-l3-le-grand-jardinMặt bằng dự án 

Le Grand Jardin có diện tích là 26.745,3m2, được chia làm hai phân khu với 9 tòa tháp lớn. Trong mỗi tòa tháp sẽ có tên và được chia đều trong hai phân khu. Hiện tại, đối với phân khu Lake View thì có 532 căn hộ, bên phân khu Garden View thì có 588 căn hộ. Mỗi tòa nhà thì đều sở hữu chung là 15 tầng nổi và thêm 1 tầng tum. Mỗi phân khu đều có một tầng hầm mở rộng riêng. Có nhiều loại hình căn hộ trong dự án này, tùy diện tích thiết lập mà có loại hình 1-2-3 phòng ngủ khác nhau. Và mỗi căn hộ đều được đặt ở những vị trí mang lại những ích lợi và sự thuận tiện cao cho mọi cư dân.

be-boi-le-grand-jardin

Khu bể bơi ngoài trời mang phong cách “resort”

duong-dao-bo-le-grand-jardin

Đường dạo bộ ngập tràn cây và hoa

quang-truong-le-grand-jardin

Quảng trường trung tâm Le Grand Jardin

san-choi-tre-nho-le-grand-jardin

Khu sân chơi trẻ nhỏ bên dưới mỗi tòa nhà

san-the-thao-le-grand-jardin

Khu phức hợp thể thao view từ trên cao

vuon-co-le-grand-jardin

Vườn cờ dành cho những ai đam mê bộ môn trí tuệ

vuon-nuong-bbq-le-grand-jardin

Vườn nướng BBQ – Nơi sum họp gia đình cuối mỗi tuần

vuon-xich-du-le-grand-jardin

Vườn xích đu – Nơi thư giãn tuyệt vời dành cho các bé

Tiện ích đi kèm trong dự án

Phía dưới của mỗi tòa nhà, ngay tầng 1 thường sẽ là khu shophouse để các cư dân có thể thoải mái mua sắm. Ngoài ra, xung quanh dự án là những khu vực mang đậm tính chất nghỉ dưỡng và giải trí. Ngay hướng đi ra của các tòa nhà là quảng trường trung tâm rộng lớn, với những cảnh quan trang trí đẹp mắt. Xung quanh đó còn có các bể bơi cả người lớn và trẻ em, các khu vui chơi cho trẻ em, các khu vực thể thao, vườn BBQ. Đặc biệt nơi đây còn có các quãng đường massage chân, vườn tâm tình, vườn đọc sách… Đem lại những giá trị nhân văn và một lối thống thanh lịch, chuẩn quốc tế cho mọi cư dân hiện diện.

Chính sách thanh toán của Le Grand Jardin

Chính sách thanh toán của Le Grand Jardin được chia thành 2 giai đoạn. Một là trước khi ký hợp đồng mặt bằng, hai là ký hợp đồng mặt bằng. Trong đó, giai đoạn ký hợp đồng mặt bằng sẽ có 7 lần thanh toán. 

Cụ thể như sau: 

Tiến độ Tỷ lệ thanh toán (giá bán CH) Thời hạn
Trước khi ký HĐMB
Đặt cọc 100.000.000 đồng/căn Ngay khi ký TTĐC
Ngày ký TTĐC là ngày ghi trên TTĐC và được xác định là ngày KH đóng đủ 100.000.000 đồng/căn
Ký HĐMB
Thanh toán lần 1 10% giá bán CH (bao gồm VAT)
Toàn bộ số tiền đã đóng trước khi ký HĐMB được khấu trừ vào lần thanh toán này.
Ngay khi ký HĐMB, trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký TTĐC.  Ngày ký HĐMB là ngày KH thanh toán đủ 10% giá bán CH (bao gồm VAT) và trong mọi trường hợp không chậm hơn ngày theo thống báo của CĐT.
Thanh toán lần 2 15% giá bán CH (bao gồm VAT) Trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký HĐMB
Thanh toán lần 3 15% giá bán CH (bao gồm VAT) Trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán lần 2
Thanh toán lần 4 15% giá bán CH (bao gồm VAT) Trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán lần 3
Thanh toán lần 5 15% giá bán CH (bao gồm VAT) Trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán lần 4
Thanh toán lần 6 25% giá bán CH (bao gồm VAT) + 100% KPBT + VAT của 5% giá bán CH Trong vòng 60 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán lần 5 hoặc khi nhận bàn giao CH theo thông báo từ chủ đầu tư, dự kiến 30/08/2022
Thanh toán lần 7 5% giá bán CH (chưa bao gồm VAT) Theo thông báo của CĐT khi căn hộ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi KH tự làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu của căn hộ. 

Chính sách thanh toán của Le Grand Jardin

Tổng kết về chính sách thanh toán của Le Grand Jardin 

Đó chính là những tổng quan về dự án cũng như chính sách thanh toán của Le Grand Jardin. Để tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm của dự án, khách hàng có thể liên hệ qua website https://legrandjardin-brg.vn/.

0/5 (0 Reviews)