le-grand-jardin

Cập nhật tiến độ dự án Le Grand Jardin mới nhất

Le Grand Jardin Sài Đồng là tổ hợp 9 tòa căn hộ cao cấp nằm trong khu đô thị mới Sài Đồng ở quận Long Biên, Hà Nội. Sau đây là cập nhật tiến độ dự án Le Grand Jardin mới nhất nhằm thông tin đến những ai đang tìm kiếm một khu nhà ở sở hữu thiên nhiên thuần khiết với nhiều cây xanh – đúng nghĩa với chuẩn mực sống hòa mình với thiên nhiên.

Tổng quan chung về dự án Le Grand Jardin

 

le-grand-jardinTổng quan dự án Le Grand Jardin.

Le Grand Jardin nằm trên ngã tư đường Nguyễn Lam và đường Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị Sài Đồng, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Đây là vị trí được đánh giá là rất có tiềm năng và cực kỳ thuận lợi cho người dân trong vấn đề di chuyển. Đặc biệt, dự án có thiết kế nhiều cơ sở hạ tầng và tiện ích đa dạng, phong phú nên có thể đảm bảo mọi nhu cầu của cư dân.

Le Grand Jardin được chia làm hai phân khu chính là: Lake View và Garden View với tổng số lên tới 1120 căn hộ được phân chia thành 9 tòa tháp gồm 15 tầng và 1 tầng hầm: L1, L2, L3, L4 và G1, G2, G3, G4, G5.

Cập nhật tiến độ dự án Le Grand Jardin mới nhất

Khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 2019, tính tới thời điểm hiện tại, đơn vị thi công và chủ đầu tư đã gần như cơ bản hoàn thiện các hạng mục đúng theo kế hoạch và bắt đầu bàn giao các tòa tháp.

Tiến độ dự án Le Grand Jardin mới nhất.

Tiến độ dự án Le Grand Jardin mới nhất cụ thể như sau: 

+ Tòa G1 và L3 được bàn giao đầu tiên và đang dần dần có lượng dân cư cao sở hữu các căn hộ ở đây.

+ Tòa G2 và G3 có kế hoạch hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2021. Trước Tết Nguyên Đán năm 2022, dự án dự kiến hoàn thiện các tiện ích và dịch vụ nội vụ cùng với việc hoàn thiện nốt các tòa tháp còn lại là L1, L2, L4 và G4, G5 để đưa toàn bộ dự án vào hoạt động đúng hạn.

Các căn hộ của dự án Le Grand Jardin như thế nào?

Không gian căn hộ trong dự án Le Grand Jardin được thiết kế có từ 2 đến 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại và sang trọng, phù hợp với thị hiếu của đại đa số gia đình Việt Nam.

Điển hình là tòa G1 được hoàn thiện và đi vào hoạt động sớm nhất trong tiến độ dự án Le Grand Jardin. Mỗi căn hộ có diện tích khoảng từ 76 – 98m2, được thiết kế với không gian hài hòa, thoáng đãng nhờ thiết kế để có nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng. Thang máy tốc độ cao và thiết kế 2 cầu thang thoát hiểm cũng là điểm tiện lợi cho cư dân nơi đây.

Tòa tháp L3 cũng không kém cạnh khi thiết kế căn hộ với diện tích 50 – 66m2 với căn hộ 2 phòng ngủ và 106m2 đối với căn hộ 3 phòng ngủ. Không gian căn phòng được thiết kế và bài trí khoa học, đem đến sự hài hòa mà thông minh cho trải nghiệm khi ở của cư dân.

Nhìn chung, tiến độ dự án Le Grand Jardin cho đến thời điểm hiện tại đã cơ bản hoàn thiện và gần như sẵn sàng để đón những cư dân của mình. Với hệ thống căn hộ được thiết kế độc đáo, đa dạng với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân, hộ gia đình khác nhau sẽ đem đến lựa chọn đa dạng cho người mua nhà. Giá bán các căn hộ ở Le Grand Jardin cũng rất hợp lý – trung bình khoảng 30 – 35 triệu đồng/m2.

Nhanh tay sở hữu căn hộ tại Le Grand Jardin với nhiều dịch vụ và tiện ích đẳng cấp nhất bằng cách truy cập website: https://legrandjardin-brg.vn/ để được đăng ký tư vấn nhanh nhất. 

Trên đây là bài viết cập nhật tiến độ dự án Le Grand Jardin. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho những người có nhu cầu mua nhà tìm được căn hộ phù hợp với thiết kế thông minh và nhiều dịch vụ tiện ích.

0/5 (0 Reviews)