Mặt bằng tòa G3 Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

MẶT BẰNG THIẾT KẾ TÒA G3 LE GRAND JARDIN

Tòa G3 là tòa hoa hậu của phân khu Garden View và cũng là hoa hậu của toàn dự án được chủ đầu tư mở bán cuối cùng trong phân khu. Đây là tòa tháp ra mắt cuối cùng tại phân khu Garden View khu đô thị Le Grand Jardin BRG Sài Đồng, giá bán căn hộ Chỉ từ 28 triệu/m2 tới 31 triệu/m2

toa g3 du an le grand jardin

TỔNG QUAN MẶT BẰNG TÒA G3 CHUNG CƯ NO16 SÀI ĐỒNG LE GRAND JARDIN

Vị trí: Trong phân khu Garden View thuộc ô đất No16 Sài Đồng Long Biên

Chiều cao: 15 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe, trong đó:

  • Tầng 1: Shop thương mại
  • Tầng 2 – 15: Căn hộ chung cư

Tổng số căn hộ: 140 căn
Tiêu chuẩn bàn giao: cơ bản

MẶT BẰNG THIẾT KẾ TÒA G3 CHUNG CƯ NO16 SÀI ĐỒNG LE GRAND JARDIN

mat bang toa g3 du an chung cu le grand jardin no15 no16 sai dong brg group
Mặt bằng tòa G3 dự án chung cư Le Grand Jardin No15 No16 Sài Đồng BRG Group

Được xem hoa hậu của phân khu “Garden View” đẹp nhất tại chung cư No15 No16 Sài Đồng, Tòa G3 sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như nằm tại ngã tư Huỳnh Văn Nghệ và Nguyễn Lam nên sở hữu một tầm nhìn thoáng đãng. Không những thoáng mà đây còn là tầm nhìn triệu đô khi các căn hộ tại tòa G3 được nhìn về khu biệt thự nhà giàu nơi sinh sống của giới tinh hoa trong khu đô thị Vinhomes Riverside.

“Vị trí trung tâm, tầm nhìn triệu đô” có lẽ chính là nhận xét hợp lý nhất dành cho tòa G3. Đây cũng là lý do khi Chủ đầu tư chưa mở bán thì đã có rất nhiều khách hàng quan tâm tới căn hộ tại tòa G3 và đặt chỗ thiện chí giữ căn từ trước.

Đặc biệt tòa G3 với chính sách đóng tiền cực kỳ linh động chia thành 9 đợt. Khách hàng chỉ cần 10% là đã có thể ký hợp đồng mua bán. Sau đó có tới 60 ngày để đóng nốt 20% còn lại sau đó ngân hàng sẽ giải ngân với hỗ trợ lãi suất 0% tới hết 01-07-2021.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

DỰ ÁN CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN BRG

HOTLINE PKD CĐT : 0981 474 793

X