Hệ thống 10 trường học liên cấp quanh dự án Le Grand Jardin

Điều quan tâm tiên quyết để khách hàng tìm hiểu và mua 1 căn hộ chung cư có thể nói là yếu tố quyết định đó là hệ thống trường học từ mẫu giáo, trường tiểu học, trường THCS, trường PTCS….Bởi lẽ không có gì thuận lợi hơn khi những người mua chung cư đa phần là những gia đình trẻ có con nhỏ đang trong độ tuổi học hành.

Sẽ là ưu thế nếu xung quanh dự án họ đang tìm hiểu có đầy đủ các trường học phục vụ cho việc học hành của con cái là yếu tố quyết định để họ quyết định lựa chọn mua căn hộ. Vậy xung quanh dự án Le grand jardin có những trường học nào và có tốt không?

Dễ dàng nhận thấy khu vực xung quanh dự án le grand jardin triển khai thì hàng loạt các trường học đã có sẵn và đạt chuẩn quốc gia. Khu đô thị mới sài đồng được quy hoạch triển khai và hoạt động từ năm 2011 đến giờ hệ thống hạ tầng được hoàn thiện hoàn chỉnh.

Hàng loạt các trường học công lập đạt chuẩn quốc gia ngay tại sát cạnh dự án chung cư Le Grand jardin:

Trường Mầm non:

 

Trường mầm non đô thị sài đồng (là trường mầm non chất lượng cao) ngay sát cạnh dự án

Trường mầm non hoa sữa

Trường mầm non Ngôi sao xanh

Các trường mầm non tư nhân: Xứ sở thần tiên, Kingder garden…

Trường tiểu học đô thị sài đồng, trường tiểu học sài đồng, trường tiểu học phúc đồng, trường trung học phúc đồng, trường liên cấp Vinschool…. đều ngay cạnh dự án le grand jardin triển khai.

Cư dân sinh sống tại chung cư le grand jardin Sài Đồng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dự án này làm nơi an cư lập nghiệp.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

DỰ ÁN CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN BRG-BÀN GIAO QUÝ 4 NĂM 2020

HOTLINE PKD CĐT : 0986 94 66 55

X